09:28 |25/05/2022

Sáng ngày 24/05/2022 tại Điểm giao dịch VinaPhone Thốt Nốt, VNPT VinaPhone Cần Thơ đã tổ chức buổi lễ trao thưởng chương trình “Kết lộc vàng – Vui rộn ràng” cho khách hàng may mắn: Nguyễn Văn Nuốt đã trúng giải phát tài 1 cây vàng SJC 9999 trị giá 69.250.000đ.

Đây là chương trình khuyến mại của VinaPhone diễn ra trên phạm vi toàn quốc từ ngày 14/03/2022 đến 24/04/2022 như một lời chúc, một lời tri ân sâu sắc dành cho những khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành cùng nhà mạng.

VNPT VinaPhone Cần Thơ vinh dự có 02 khách hàng trúng giải Phát tài 1 cây vàng SJC 9999 trị giá 69.250.000đ

Ông Phương Tuấn Kiệt – Giám đốc VNPT Thốt Nốt (Bên trái), Ông Trang Sĩ Hoài (Bên phải) – Phó Giám đốc VNPT VinaPhone Thốt Nốt chúc mừng khách hàng Nguyễn Văn Nuốt đạt giải phát tài 1 cây vàng SJC 9999

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Nuốt vui mừng chia sẻ: “Là khách hàng thân thiết VinaPhone, tôi luôn hài lòng với các sản phảm dịch vụ đa dạng, tiện ích của VinaPhone. Thái độ phục vụ niềm nở, chu đáo  của cán bộ nhân viên đã khiến tôi gắn bó và tin tưởng. Chương trình “Kết lộc vàng – Vui rộn ràng” thực sự đã mang lại niềm vui lớn cho gia đình tôi. Tôi mong muốn VinaPhone sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các Chương trình khuyến mại để có nhiều khách hàng được trúng thưởng như tôi”

 

Kết thúc chương trình trao thưởng, Ông Mai Văn Vui - Giám đốc VNPT VinaPhone Thốt Nốt đã gửi lời cảm ơn chân thành và lời tri ân sâu sắc đến toàn thể các Quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ VinaPhone trong suốt thời gian qua và mong rằng VinaPhone sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý khách hàng trong các chặng đường phát triển sắp tới. Với thương hiệu và uy tín của VinaPhone, Phòng Bán hàng cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, không ngừng thay đổi để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cũng như các sản phẩm dịch vụ số với tiện ích và chất lượng tốt nhất./.

Ông Mai Văn Vui – Giám đốc VNPT VinaPhone Thốt Nốt  (Bên trái) chúc mừng khách hàng Nguyễn Văn Nuốt