01:29 |28/02/2023

Có 3 cách để xem gói cước 4G VinaPhone đang sử dụng. Với các thao tác dễ dàng, bạn có thể nhanh chóng xem được chi tiết gói cước VinaPhone của mình.

 1. Sử dụng cú pháp tin nhắn kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước

Sử dụng cú pháp tin nhắn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước chính là cách thông dụng và đơn giản nhất. Khi tin nhắn hệ thống gửi về, ngoài thông tin về số dung lượng 4G còn lại, bạn sẽ xem được tên gói cước ở ngay phần đầu tin nhắn.

Với các gói cước có mục đích sử dụng khác nhau, cách kiểm tra dung lượng cũng sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo tra cứu theo 4 cú pháp sau:

  • Gói 4G thường: DATA gửi 888.
  • Gói 4G kèm khuyến mãi data giải trí (miễn phí xem Youtube, TikTok, lướt Shopee, chơi game,...): DATAKM gửi 888.
  • Gói combo (4G, gọi điện, SMS): TRACUU gửi 900.
  • Các gói cước chỉ dành riêng cho thuê bao trả sau: ALOTS gửi 900.

sử dụng cú pháp tin nhắn

Kiểm tra dung lượng cho thấy gói cước đang sử dụng là gói MAX70/MAX

 

2. Kiểm tra qua app My VNPT

Truy cập app My VNPT để xem gói cước đang sử dụng cũng là một lựa chọn đơn giản, dễ dàng. Nếu chưa có ứng dụng, bạn hãy vào kho ứng dụng để tải My VNPT. Sau khi đăng nhập bằng số điện thoại cá nhân, giao diện chính của app sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần chọn Thông tin thuê bao, sau đó kéo xuống dưới cùng để thấy gói cước mình đang sử dụng cũng như lượng data còn lại.

dùng app my vnpt

Kiểm tra trên app My VNPT cho thấy thuê bao đang đăng ký sử dụng gói D7

 

3. Gọi điện đến tổng đài 18001091 để hỏi về thông tin gói cước đang sử dụng

Nếu không muốn phải thực hiện các thao tác trên, bạn có thể gọi điện hỏi tổng đài. Bạn chỉ việc nhấc máy và gọi đến đường dây nóng 18001091, nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ xem gói cước 4G đang sử dụng. Các tổng đài viên sẽ hồi đáp bạn nhiệt tình và chi tiết nhất.

Như vậy, việc xem gói cước 4G VinaPhone đang sử dụng là việc không khó để thực hiện. Bạn có thể dễ dàng sử dụng các cách như nhắn tin/gọi điện cho tổng đài, kiểm tra qua app My VNPT để tra cứu gói cước và hiểu thêm về ưu đãi. Mong rằng bạn luôn có được những giây phút tuyệt vời nhất khi sử dụng các gói cước 4G của VinaPhone!