DỊCH VỤ MyTV

 Thủ tục - Hướng dẫn sử dụng
 Giới thiệu dịch vụ       Giá cước dịch vụ

 GIỚI THIỆU DỊCH VỤ :

MyTV - dịch vụ truyền hình đa phương tiện do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cung cấp, mang đến cho khách hàng hình thức giải trí khác biệt: TRUYỀN HÌNH THEO YÊU CẦU.

Truyền hình sử dụng giao thức IP (IPTV) là một hệ thống ở đó các dịch vụ truyền hình số cung cấp tới người tiêu dùng đăng ký thuê bao sử dụng giao thức IP trên kết nối băng rộng. IPTV được cung cấp trên Internet nên đôi khi dịch vụ này còn gọi là Internet TV hay Web TV. Tín hiệu truyền hình được chuyển hóa thành tín hiệu IP, truyền qua hạ tầng mạng ADSL đến thiết bị đầu cuối là bộ giải mã Set - top - box. Để sử dụng dịch vụ truyền hình qua giao thức IP, khách hàng cần có 1 bộ giải mã (Set - top - box), đường truyền ADSL.

IPTV là sản phẩm của sự hội tụ, chỉ với một thiết bị đầu cuối khách hàng có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau qua tivi. Lợi ích lớn nhất của khách khàng đó là không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích và không bị lệ thuộc vào giờ phát sóng, thể hiện sức mạnh của dịch vụ truyền hình theo yêu cầu đồng thời khách hàng còn có khả năng tương tác trực tiếp với các chương trình đó.

Ngoài việc xem truyền hình, khách hàng IPTV còn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ khác qua màn hình tivi như nhắn tin, gọi điện thoại, truy nhập Internet, mua sắm qua TV.

      - Dịch vụ truyền hình trên Internet : mang đến cho khách hàng những kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế cùng với các tính năng ưu việt khi sử dụng dịch vụ: Tạm dừng, Hướng dẫn chương trình điện tử, Khóa chương trình không dành cho trẻ em, Lưu trữ.

      - Dịch vụ theo yêu cầu : (hay còn gọi là dịch vụ đa phương tiện) cung cấp cho khách hàng khả năng yêu cầu nội dung vào một thời điểm bất kỳ thích hợp cho khách hàng. Nội dung theo yêu cầu sẽ được quản lý đến từng thuê bao theo thời điểm mua, thời gian mua hoặc số lần xem. Dịch vụ theo yêu cầu rất phong phú về thể loại: Phim theo yêu cầu, Truyền hình theo yêu cầu, Âm nhạc theo yêu cầu, Karaoke theo yêu cầu, Game theo yêu cầu.

       - Dịch vụ tương tác và giá trị gia tăng : Dịch vụ gửi và nhận thư qua TV, Dịch vụ nhắn tin qua TV, Dịch vụ điện thoại thấy hình, Dịch vụ hội nghị truyền hình, Dịch vụ đọc báo trên TV, Dịch vụ thông tin qua truyền hình.

Hiện nay, các dịch vụ dựa trên công nghệ IPTV đang được VASC nghiên cứu và chạy thử nghiệm trên hệ thống. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm đưa các dịch vụ ưu việt này đến với khách hàng.

Các dịch vụ điển hình:

        - Dịch vụ truyền hình: 
        - Dịch vụ truyền hình theo yêu cầu: 
        - Truyền hình tương tác: 
        - Truyền hình của hôm trước (TV of Yesterday, TVoY): 
        - Máy ghi hình các nhân (Personal Video Recorder, PVR 
        - Máy ghi hình cá nhân qua mạng (Network PVR, NPVR): 
        - Hướng dẫn chương trình điện tử (Electronic Program Guide, EPG 
        - Các dịch vụ thông tin 
        - Các ứng dụng tương tác 
        - Các ứng dụng băng rộng 
        - Pay-per-View (PPV) 
        - Trò chơi theo yêu cầu (Games on Demand ) 
        - Âm nhạc theo yêu cầu (Muics on Demand ) 
        - Karaoke theo yêu cầu (Karaoke on Demand) 
        - Hãy đăng ký MyTV ngay để cùng thưởng thức và khám phá. 

Copyright ©2012 Viễn Thông Cần Thơ (VNPT Cần Thơ) đã cập nhật và sửa đổi.
Địa chỉ: Trung tâm kinh doanh VNPT - Cần Thơ; số 02 Nguyễn Trãi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ;
Tel: +84 292 800126; Fax: +84 292 3765566
Thiết kế: Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin