THÔNG BÁO
Nhằm tuân thủ đúng quy định của nghị định 49/2017/NĐ-CP và bảo vệ quyền lợi khách hàng, VinaPhone khuyến nghị khách hàng khẩn trương tới các điểm giao dịch của VinaPhone để hoàn thiện việc đăng ký bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 24/04/2018.
........................................................................

Chương trình khuyến mại bom tấn dịp cuối năm của VinaPhone sẽ ưu ái cực lớn cho thuê bao trả trước với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 6 tỷ đồng
........................................................................

Hiện nay VNPT không áp dụng hình thức nhắc nợ qua hộp thư ghi âm tự động (voice mail), VNPT chỉ sử dụng hình thức nhắn tin qua tổng đài (0292) 800126 / VinaPhone hoặc nhân viên VNPT sẽ liên hệ trực tiếp để thu cước khách hàng. Các vấn đề giải đáp liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của VNPT, khách hàng chỉ cần liên hệ qua tổng đài hỗ trợ (0292) 800126 (miễn phí gọi từ điện thoại cố định của VNPT).
........................................................................

Với sự tài trợ chính của VNPT VinaPhone Cần Thơ đã chung tay góp sức và kêu gọi mọi người cùng chung tay góp sức giúp đỡ họ vượt qua khó khăn trước mắt, giúp họ có niềm tin, ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Chương trình "Đồng Cảm và Sẻ Chia" Kỳ 226
........................................................................

Thực hiện Quyết định số 2036/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ tháng 02/2017, 59 tỉnh, thành phố trên toàn quốc sẽ được quy hoạch chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định.

QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

Đơn giản, tiện lợi, chi phí thấp, hiệu qủa cao

Dịch vụ giải đáp thông tin 1080 – Viễn thông Cần Thơ xin hân hạnh được giới thiệu đến Quý Doanh nghiệp một loại hình dịch vụ tiện ích:

Quảng cáo sản phẩm - dịch vụ qua điện thoại viên

 Quý Doanh nghiệp mong muốn ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm và quen thuộc với thương hiệu của mình? Hãy để chúng tôi hỗ trợ trong việc chủ động giới thiệu sản phẩm - dịch vụ của Doanh nghiệp đến khách hàng, thông qua điện thoại viên 1080.

 Dịch vụ này giúp cho Doanh nghiệp thêm một kênh quảng cáo mà không cần tăng thêm nhân công hay trang thiết bị, đồng thời khách hàng không phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm thông tin về sản phẩm dịch vụ của Quý Doanh nghiệp. Thông tin về các sản phẩm - dịch vụ của Quý Công ty, DN đã đăng ký quảng cáo sẽ được các ĐTV 1080 ưu tiên giải đáp, giới thiệu và tư vấn sử dụng khi khách hàng có nhu cầu. 
 Đơn giản, tiện lợi, chi phí thấp, dễ sử dụng và hiệu quả là những tiện ích của dịch vụ mà chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý Doanh nghiệp.

Thủ tục kí hợp đồng Quảng cáo qua 108

 Đối với doanh nghiệp có đăng kí kinh doanh:
- 03 bản hợp đồng (theo mẫu) có đóng dấu, kí tên của người đứng đầu doanh nghiệp

(Đối với các ngành nghề liên quan đến sức khoẻ con người như: Khám chữa bệnh, thẩm mỹ… hoặc các ngành nghề nhạy cảm như: Dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ, thiết bị phòng cháy chữa cháy…thì đăng kí kinh doanh và giấy phép hành nghề phải được công chứng trong năm kí hợp đồng).

 

  Cước đăng ký sử dụng:

 Mức 1: Giới hạn 5 DN cùng loại hình dịch vụ:
 
Cập nhật hàng ngày: 545.455 đồng/tháng.
 Cập nhật hàng tuần: 272.727 đồng/tháng.
 Cập nhật hàng tháng hoặc nhiều hơn 01 tháng 01 lần: 136.364 đồng/tháng.

 - Miễn cước đăng ký HT Audiotext: 27.273đ/tháng;

 - Miễn cước chi phí sử dụng HT: 40.909đ/tháng;

 - Miễn cước gọi vào HT DN tự giới thiệu đối với thuê bao hữu tuyến cố định trên địa bàn TPCT;

 Mức 2: Không giới hạn DN: 90.909đ/tháng/lần.

(Mức cước trên chưa bao gồm VAT).

 

 Khách hàng sẽ được quảng cáo 24/24h hàng ngày

Thông tin chi tiết, hợp đồng đăng ký giới thiệu dịch vụ Quý khách liên hệ 1080

 

Copyright ©2012 Viễn Thông Cần Thơ (VNPT Cần Thơ) đã cập nhật và sửa đổi.
Địa chỉ: Trung tâm kinh doanh VNPT - Cần Thơ; số 02 Nguyễn Trãi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ;
Tel: +84 292 800126; Fax: +84 292 3765566
Thiết kế: Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin